I/O-LINK WIRELESS MASTER

netFIELD Device IO-Link Wireless Master

Để có thể mở rộng phạm vi của các cảm biến và thiết bị truyền động tương thích IO-Link sang phổ không dây, Hischer cho ra đời sản phẩm netFIELD Device IO-Link Wireless Master. Điều này mở ra năng lực mới cho các nhà chế tạo máy và các nhà máy trong việc trang bị cho máy móc của họ các cảm biến và thiết bị truyền động, đồng thời tích hợp chúng một cách dễ dàng và đáng tin cậy vào các mạng công nghiệp.

  • Dựa trên tiêu chuẩn IO-Link đã được kiểm chứng, người dùng IO-Link Wireless có thể tin tưởng vào các công nghệ quen thuộc và từ đó trang bị cho các cảm biến hoặc thiết bị truyền động khó tiếp cận trong các nhà máy sản xuất, các rô-bốt có bậc tự do cao, các khu vực có tiêu chuẩn vệ sinh cao hoặc các hệ thống kế thừa với công nghệ IO-Link.
  • Các vấn đề hư hỏng tiềm ẩn như cáp bị đứt… bị loại bỏ và thời gian ngừng hoạt động của máy móc có thể được giảm bớt.

IO-Link Wireless giúp…
* Giảm thời gian lắp đặt do cảm biến được dò tìm và cấu hình tự động.
* Phạm vi hoạt động của máy móc như rô-bốt, cô-bốt tăng lên.
* Khu vực có không gian hẹp được tận dụng triệt để do tăng khả năng tiếp cận: cảm biến/ cơ cấu chấp hành chỉ cần được cấp nguồn để rồi truyền dữ liệu qua Hilschers netFIELD Device Wireless Bridge đến master và ngược lại.
* Giảm thời gian dừng máy: sẽ không mất tín hiệu trong khi cánh tay robot dịch chuyển quá mức.

* Có thể được tích hợp vào mạng PROFINET, EtherNet/IP và EtherCAT
* Truyền thông thời gian thực đáng tin cậy. Chu kỳ truyền tối thiểu có thể cho mỗi thiết bị đạt đến 5ms, với phạm vi giao tiếp không dây giữa 2 điểm lên đến 10 mét

netFIELD Device IO-Link Wireless Master

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *